มอบประสิทธิภาพการทำงาน ASUS ZenBook Duo14

ZenBook Duo 14 มอบประสิทธิภาพการทำงานของคุณ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด มีสไตล์ และลื่นไหล อีกทั้งยังสามารถพกพาเครื่องได้อย่างสะดวก เพื่อการจัดการงานอย่างสร้างสรรค์และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และมากความสามารถในส่วนของจอภาพที่สอง ScreenPad Plus พร้อมการออกแบบที่ยกทำมุมเข้ารูป ให้ง่ายต่อการใช้งานที่สามารถสร้างผลงาน ได้อย่างสร้างสรรค์, อิสระ, และไม่มีที่สิ้นสุด ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 ใหม่ล่าสุด ZenBook Duo 14 พร้อมมอบเทคโนโลยีแห่งอนาคตไว้ที่คุณแล้วในวันนี้

สั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติม

จอภาพสองจอ ประสบการณ์ไร้รอยต่อของ ASUS ZenBook Duo14

ZenBook Duo 14 มอบประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมด้วยจอภาพ NanoEdge ขอบบางเฉียบที่ให้ความสว่างถึง 400 nits ขอบจอภาพบาง ทำให้มีอัตราส่วนจอภาพกับตัวเครื่องมากถึง 93% นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองความถูกต้องของสีระดับมืออาชีพจาก PANTONE และยังได้รับการรับรองจาก TUV Rheinland ด้านการปล่อยแสงสีฟ้าในระดับที่ต่ำ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะใช้งานได้อย่างสบายใจ เพื่อการสร้างสรรค์งานที่ต่อเนื่องยาวนาน

นอกจากนี้ ZenBook Duo 14 ยังมี ScreenPad Plus ที่ปรับเอียงได้ เป็นจอสัมผัสที่ทำมุม 7 องศา ช่วยลดแสงสะท้อนเพื่อให้รับชมได้สบายตายิ่งขึ้น – คุณยังจะเพลิดเพลินกับภาพที่ไร้รอยต่อบนหน้าจอทั้งสอง ด้วยฟังก์ชั่นการมัลติทาสก์ที่ใช้งานง่าย พร้อมแอปพลิเคชั่นที่รองรับการทำงานของ ScreenPad Plus ช่วยให้ขั้นตอนของงานไม่ซับซ้อนอีกต่อไป

ASUS ZenBook Duo14 ประสิทธิภาพขั้นเทพ

ZenBook Duo 14 นั้นไม่มีคำว่าเบาเมื่อพูดถึงประสิทธิภาพ ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 รุ่นล่าสุด เมื่อทำงานร่วมกับหน่วยความจำความเร็วและความจุสูง พร้อม Intel Iris Xe และกราฟิกแยกของ NVIDIA นอกจากนี้ยังมี SSD บนบัส PCIe ความเร็วสูง เพื่อเวลาการบูตที่รวดเร็ว และการโหลดแอปพลิเคชั่นที่ไม่ต้องรอนาน

ก้าวใหม่ของระบบระบายความร้อน

ZenBook Duo 14 ได้รับการออกแบบด้วยนวัตกรรม Active Aerodynamic System Plus (AAS Plus) รุ่นใหม่ล่าสุดของเรา ใช้ประโยชน์จากบานพับ ErgoLift และ ScreenPad Plus ที่เอียงได้ เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนให้แก่ระบบโดยรวมถึง 49% ระบบใหม่นี้จะช่วยรักษาอุณหภูมิภายในให้เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด – ภายในมีพัดลมคู่ที่ทรงพลัง พร้อมท่อระบายความร้อนขนาดใหญ่ เพื่อการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ – เมื่อรวมกับนวัตกรรมอื่นๆ ที่อัดแน่นอยู่ในเครื่อง เช่น สารประกอบโลหะเหลวนำความร้อนบนโปรเซสเซอร์หลัก AAS Plus จะช่วยให้ ZenBook Duo 14 สามารถคงประสิทธิภาพที่น่าทึ่งไว้ได้ ไม่ว่าปริมาณงานหรือภาระงานจะหนักเพียงใด

ประสิทธิภาพ ในการทำงานสูงสุด

ASUS ScreenPad Plus แบบปรับเอียงได้รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ใช้ความสามารถจากซอฟต์แวร์ ScreenXpert 2 ซึ่งอัปเกรดใหม่เพื่อให้การทำงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์หรือภาระงานหลายอย่างพร้อมกันของคุณเป็นเรื่องง่าย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยแอปพลิเคชั่นที่ให้มากับเครื่อง ช่วยลดขั้นตอนการทำงานสร้างสรรค์ของคุณด้วยแอปฯ Control Panel รุ่นล่าสุด

มิติใหม่สำหรับ สไตลัสหรือคีย์บอร์ด

ZenBook Duo 14 มาพร้อมกับสไตลัส ASUS Pen รุ่นใหม่ล่าสุดรองรับแรงกดได้ถึง 4096 ระดับ คุณสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างอิสระ ScreenPad Plus รูปแบบใหม่นี้ มอบแพลทฟอร์มที่เหมาะกับการใช้งานและมีเสถียรภาพสำหรับการเขียนหรือวาดรูป จดบันทึกย่อ จดบันทึกความคิดของคุณ หรือการทำแก้ไขกราฟฟิกและวีดิโอที่แม่นยำ ด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา