ASUS ExperBook B3 Flip

ASUS ExperBook B3 Flip ดีไซน์ที่สวยงามทนทาน

ดีไซน์ที่สวยงามทนทาน ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเรียนหรือทำงานก็สะดวกทุกที่ ตัวเครื่องพับได้ 360° เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งาน กล้องตัวที่ 21 สำหรับมุมมองใหม่ๆ และปากกาสไตลัสในตัวเครื่อง2 ทำให้การเขียน หรือป้อนข้อมูลเป็นไปอย่างง่ายดายและปลอดภัย B3 Flip ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยคุณสมบัติการป้องกันที่ชาญฉลาดมากมาย รวมถึง ASUS Antibacterial Guard3,4 และจอแสดงผลถนอมสายตาที่ผ่านการรับรอง TÜV Rheinland นอกจากนี้ยังรองรับ WiFi 6 และ 4G LTE5 (ตัวเลือก) เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและพกพาสะดวก พร้อมด้วยเทคโนโลยี AI ตัดเสียงรบกวนแบบสองทาง และกล้องลดสัญญาณรบกวนภาพ เพื่อการเรียนรู้และการประชุมทางไกลที่ยอดเยี่ยมกับ ExpertBook B3 Flip

สั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติม

ปากกาสไตลัสในตัว

 

ExpertBook B3 Flip มาพร้อมกับปากกาสไตลัส2 ที่มีความแม่นยำสูง ช่วยให้คุณเก็บทุกรายละเอียดได้อย่างถูกต้อง ทุกครั้งที่วาดภาพ จดบันทึก หรือทำเครื่องหมายบนเอกสารของคุณ – ช่องเก็บปากกาสไตลัสในตัวเครื่อง ช่วยลดความเสี่ยงที่จะสูญหาย นอกจากนี้ยังชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว การชาร์จไฟเพียง 15 วินาที ให้พลังงานเพียงพอสำหรับการใช้งานสไตลัสนานถึง 45 นาที – ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป

กล้องตัวที่ 2 เพิ่มมุมองภาพที่แตกต่าง

ExpertBook B3 Flip มีกล้องพิเศษที่1 ที่ช่วยให้นักเรียนสามารถเรียนรู้และสำรวจโลกได้ในรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญและพนักงานสามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ASUS ExperBook B3 Flip โครงสร้างที่แข็งแกร่ง

 

การออกแบบเครื่องโดยรวมเอาคุณสมบัติที่เสริมความแข็งแกร่งของโครงสร้างเป็นพิเศษเพื่อรับมือกับความทรหดของการใช้งานในชีวิตประจำวัน

 

4G LTE* การเชื่อมต่อรวดเร็ว 

ExpertBook B3 Flip รองรับ 4G LTE5 ในตัวสำหรับการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย มั่นคง และรวดเร็วทุกที่ที่คุณไป ช่วยให้คุณเรียนรู้และทำงานได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี WiFi 6 ล่าสุดเพื่อมอบความเร็วที่เร็วและเสถียรสำหรับการเรียนรู้ออนไลน์และการประชุมทางธุรกิจที่ราบรื่นสุดๆ นอกจากนี้ เทคโนโลยี ASUS WiFi Master9 คุณจะเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อ WiFi ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากขึ้นในระยะทางที่ไกลกว่าที่เคยเป็นมา

ASUS BacGuard ป้องกันแบคทีเรีย

พื้นผิวของแล็ปท็อปทุกเครื่องอาจมีแบคทีเรียที่เป็นอันตรายหลายพันชนิด และเพื่อให้ ExpertBook B3 Flip ของคุณอยู่ในสถานะที่ถูกสุขอนามัยอยู่ตลอดเวลา ทั้งแป้นพิมพ์ ทัชแพด และที่พักฝ่ามือได้รับการปกป้องด้วย ASUS BacGuard3,4 ซึ่งเป็นสารเคลือบป้องกันการสะสมและเติบโตของแบคทีเรีย โดยได้รับการรับรอง ISO 22196 ที่เป็นมาตรฐานสากล ซึ่งสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้เกิน 99% ในช่วงเวลา 24 ชั่วโมง – นอกจากนี้ ASUS BacGuard ยังทนทานต่อผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์10 ช่วยให้คุณสามารถบำรุงรักษาและทำความสะอาดอุปกรณ์ของคุณได้ตามหลักสุขอนามัย ปราศจากการแพร่กระจายของแบคทีเรียที่เป็นอันตราย

หน้าจอมัลติทัช พร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตา

หน้าจอมัลติทัช ขอบจอบางของ ExpertBook B3 Flip รองรับการสัมผัสด้วยนิ้วและปากกาสไตลัสสำหรับการป้อนข้อมูลที่ใช้งานง่าย เพื่อประสบการณ์การเรียนรู้และการทำงานที่ทันสมัย นอกจากนี้หน้าจอแสดงผลยังได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland สำหรับการปล่อยแสงสีฟ้าในระดับต่ำ ซึ่งช่วยถนอมสายตาจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้น คุณจะสามารถเรียนหรือทำงานได้อย่างไรกังวล

NumberPad 2.0

ASUS NumberPad 2.012,13 แป้นตัวเลขพร้อมไฟ LED ส่องสว่างที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการป้อนข้อมูลแบบตัวเลขที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด แตะไอคอน NumberPad 2.0 ที่ด้านบนขวาของทัชแพดเพื่อเปิด และแตะไอคอนทางด้านซ้ายเพื่อการตั้งค่าระดับความสว่างได้ถึงสองระดับ ซอฟต์แวร์ที่ชาญฉลาดช่วยให้คุณควบคุมเคอร์เซอร์ได้แม้ในขณะที่เปิดใช้งาน NumberPad 2.0

TPM 2.0

ชิป TPM14 จัดเก็บข้อมูลการพิสูจน์ตัวตนที่ซอฟต์แวร์ต่างๆ สามารถเรียกใช้ได้ เช่นรหัสผ่านหรือกุญแจเข้ารหัสไว้ได้อย่างปลอดภัย เพื่อปกป้องข้อมูลและธุรกรรมที่สำคัญของคุณ รายละเอียดต่างๆ ของข้อมูลยังถูกเข้ารหัสไว้เพื่อลดความเสี่ยงต่อการรั่วไหลจากการเจาะระบบ

Latest News

ช่องทางข่าวสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ และโปรโมชั่นจัดเต็มพร้อมกับสินค้าลดราคาจากทางไอริส

สั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติม