ASUS Desktop Aio V222/241

วิสัยทัศน์ไร้ขอบเขต ความเพลิดเพลินไร้ขีดจำกัด

สวยงามน่าทึ่ง ASUS Desktop Aio V222/241

ASUS Vivo AiO V222 ที่สวยงามน่าทึ่งที่มาพร้อมกับขอบจอภาพบางเพียง 2 มิลลิเมตร ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจน คมชัด และมีสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 87% และด้วยจอภาพแบบ IPS ความละเอียด Full HD ขนาด 21.5 นิ้ว และระบบเสียง ASUS SonicMaster ขั้นสูงพร้อมลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสดีเยี่ยม Vivo AiO V222 ให้คุณได้ดื่มด่ำกับทั้งภาพที่คมชัดสวยงามและพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงที่สุดยอดของคุณASUS V241 เป็นคอมพิวเตอร์แบบออลอินวันที่สวยงามน่าทึ่ง – จอภาพ LED ความละเอียด FHD ขนาด 23.8 นิ้ว ติดตั้งอยู่ในกรอบที่บางเฉียบ 2 มิลลิเมตรที่คุณแทบจะไม่สังเกตเห็น ให้ภาพแบบเต็มตาด้วยอัตราส่วนจอภาพต่อตัวเครื่องถึง 88% – เมื่อรวมกับระบบเสียง ASUS SonicMaster ขั้นสูงที่มีระบบลำโพงสะท้อนเสียงเบสแบบ DTS Audio Processing ซึ่งจะทำให้ V241 พาคุณไปกับความดื่มด่ำภายใต้ภาพที่น่าทึ่งและเสียงที่ยอดเยี่ยม เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสุดยอด

สั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติม

จอภาพ NanoEdge

Vivo AiO V222 มีความบางและเบา ประหยัดพื้นที่การใช้งาน และมีจอภาพแบบ NanoEdge ที่มีขอบจอที่บางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อมุมมองที่กว้างกว่าและมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 87% จอแสดงผลขนาด 21.5 inch แบบ widescreen อันน่าทึ่งนี้มาพร้อมเทคโนโลยี wide-view ที่เหมาะกับการแบ่งปันรูปภาพและวีดีโอกับผู้อื่นได้ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน มีความละเอียดจอภาพแบบ Full HD (1920 x 1080) เพื่อความเพลิดเพลินในการเล่นเกมและดูภาพยนตร์ที่มีความละเอียดสูง และภาพที่มีสีสันอันน่าอัศจรรย์

ASUS Desktop Aio V222/241 สวยงาม ไร้รอยต่อ

Vivo AiO V222 มาพร้อมกับขาตั้งที่เรียบง่ายแต่สง่างามที่หล่อจากวันดุอลูมิเนียมชิ้นเดียว ออกแบบมาเพื่อความมั่นคงที่สมบูรณ์และรูปลักษณ์ที่สง่างาม รูปร่างของมันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คล้ายกับตัวอักษรจีน 人 ที่แปลว่า “คน” – บานพับสมบูรณ์แบบที่แข็งแกร่งช่วยให้จอภาพตั้งอยู่บนตำแหน่งที่มั่นคงในขณะที่คุณเอียงจอให้แสดงผลในมุมที่คุณพอใจหรือถนัดที่สุด

พลังเหลือเฟือเพื่องานประจำวัน

ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel Pentium Silver, Vivo AiO V222 มอบประสิทธิภาพที่ง่ายสำหรับมัลติทาสก์ที่ราบรื่นดังนั้นงานใดก็ตามที่อยู่ในมือคุณจะได้รับพลังผ่านมันได้อย่างง่ายดาย! Vivo AiO V222 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการใช้งานคอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการท่องเว็บ ดูวิดีโอ หรือติดต่อผู้คนผ่านอีเมล

บันทึกเสียงที่แท้จริงของคุณ

Vivo AiO V222 ใช้ไมโครโฟนแบบ Array ระดับสูงเพื่อกรองเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างชาญฉลาด ช่วงความถี่การบันทึกที่ขยายเพิ่มขึ้นอย่างมากช่วยเพิ่มความแม่นยำในการจำเสียงเมื่อใช้ Windows Cortana แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง Cortana จะยังเป็นผู้ช่วยส่วนตัวแสนฉลาดสำหรับคุณที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเว็บค้นหาสิ่งต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ ติดตามเวลานัดในปฏิทินของคุณ หรือแม้แต่บอกเล่าเรื่องตลกให้คุณฟังก็ยังไหว

ลำโพงสะท้อนเสียงเบสขั้นสูง

Vivo AiO V222 มีระบบเสียงที่ทรงพลัง สำหรับประสบการณ์มัลติมีเดียที่น่าอัศจรรย์ จากลำโพงสเตอริโอคู่คุณภาพสูงในตัวมอบพลังเสียง 6 วัตต์ที่ชัดเจนและสมบูรณ์แบบที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ลำโพงได้ถูกออกแบบให้สะท้อนเสียงเบสขั้นสูงที่โดยทั่วไปแล้วจะมีเฉพาะในระบบลำโพงแบบ Hi-Fi เท่านั้น มีเสียงครบถ้วนเต็มที่ที่คุณต้องฟังเท่านั้นถึงจะรู้

Latest News

ช่องทางข่าวสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ และโปรโมชั่นจัดเต็มพร้อมกับสินค้าลดราคาจากทางไอริส

สั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติม