ในที่สุด Anker ก็เดินหน้าเปิดตัวเครื่องชาร์จและพาวเวอร์แบงค์ Qi2 ใหม่จำนวนหนึ่ง มีการเปิดตัวใหม่เจ็ดรายการ และทั้งหมดมาพร้อมกับการชาร์จ Qi2 แม้ว่าคุณจะไม่มีอุปกรณ์ที่รองรับ Qi2 แต่อุปกรณ์เหล่านี้ก็ยังคงใช้งานได้เนื่องจากจะให้บริการคุณเช่นเดียวกับอุปกรณ์แบบสแตนด์อโลนด้วย

ในที่สุดเครื่องชาร์จ Anker Qi2 ใหม่ก็พร้อมให้บริการสำหรับอุปกรณ์อื่นๆ ทั้งหมดแล้ว อุปกรณ์ทั้งเจ็ดแต่ละเครื่องรองรับมาตรฐานการชาร์จไร้สายล่าสุด และรองรับการชาร์จ 15W รวมถึงคุณสมบัติแม่เหล็กที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี MagSafe ของ Apple

เครื่องชาร์จ Qi2 รุ่นล่าสุดของ Anker อาจดูน่าเบื่อ แต่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการบางสิ่งที่ลองและเชื่อถือได้

คุณสามารถดูเครื่องชาร์จ Anker ทั้งหมดได้ที่ด้านล่างนี้ พร้อมด้วยราคาและความพร้อมจำหน่ายตามลำดับ เพื่อให้คุณมีความเข้าใจที่ดีขึ้น:

  • สถานีชาร์จแบบพับได้ MagGo 3-in-1:  109.99 ดอลลาร์
  • พาวเวอร์แบงค์ MagGo 10K:  89.99 ดอลลาร์
  • พาวเวอร์แบงค์ MagGo 6.6K:  69.99 ดอลลาร์
  • สถานีชาร์จ MagGo 3-in-1: 89.99 ดอลลาร์ – เร็วๆ นี้
  • เครื่องชาร์จไร้สาย MagGo:  21.99 ดอลลาร์
  • ลูกกลมพลัง MagGo 8-in-1:  99.99 ดอลลาร์
  • MagGo 3-in-1 Pad: 99.99 ดอลลาร์ – เร็วๆ นี้

มีผลิตภัณฑ์เจ็ดรายการในกลุ่มผลิตภัณฑ์ และจริงๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจดูน่าเบื่อในตอนแรก แต่พวกเขาได้ปูทางสำหรับสิ่งที่คาดหวังจากอุปกรณ์ในอนาคตที่มาจาก Anker อีกครั้ง พวกเขาจะไม่ทำลายพื้นใด ๆ แต่เป็นเรื่องดีที่เห็นว่าอุปกรณ์ที่รองรับ Qi2 ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว

นอกจากนี้ Anker ยังนำเสนอ MagGo Orb ใหม่ ซึ่งเป็นสถานีจ่ายไฟ 8-in-1 ที่มีเต้ารับ AC เต็มรูปแบบซึ่งเสริมพอร์ต USB Type-C ที่คุณสามารถหาได้ นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่มีอุปกรณ์มากมายให้ชาร์จอย่างแน่นอน

Anker ยังได้เปิดตัวพาวเวอร์แบงค์ Qi2 ใหม่อีกด้วย สิ่งเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาที่ชาร์จที่โทรศัพท์ของคุณสามารถต่อได้ และมีจำหน่ายในสองความจุ อันที่ใหญ่กว่ามีขาตั้งและมีแบตเตอรี่ขนาด 10,000 mAh พาวเวอร์แบงค์นี้ยังมาพร้อมกับจอแสดงผลขนาดเล็กที่ช่วยให้คุณตรวจสอบข้อมูลและมั่นใจได้ว่าพลังงานของคุณยังไม่หมด

ธนาคารพลังงานสุดท้ายที่ Anker นำเสนอมีแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แบตเตอรี่นี้แตกต่างคือความจริงที่ว่ามันมีการออกแบบที่พับได้ซึ่งกลายเป็นแท่นชาร์จ อันนี้ดูเจ๋งมากถ้าคุณมี iPhone ขนาดเล็กหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีแม่เหล็กและรองรับการชาร์จแบบไร้สาย อันนี้ไม่มีจอแสดงผล แต่มีไฟ LED แสดงสถานะ

เครื่องชาร์จ Anker ใหม่น่าจะวางจำหน่ายในร้านค้าอย่างเป็นทางการและตัวแทนจำหน่ายเร็วๆ นี้ หวังว่าบริษัทจะแนะนำธนาคารพลังงานความจุขนาดใหญ่ที่ไม่ได้ใช้ Qi2 ไร้สาย และเราอาจมีโอกาสเห็นเครื่องชาร์จ GaN ใหม่บางรุ่นด้วย

แหล่งที่มา : wccftech.com