อย่าปล่อยให้สภาพอากาศหนาวเย็นมาหยุดความสนุก โรงไฟฟ้าแบบพกพา Bluetti สามารถเติมพลังให้กับการผจญภัยในฤดูใบไม้ร่วงของคุณได้

ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม Bluetti ยังคงผลักดันความก้าวหน้าในการจ่ายพลังงานแบบพกพาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ โซลูชันพลังงานแบบพกพา AC2A และ AC70 ใหม่ล่าสุดวางจำหน่ายในวันที่ 2 พฤศจิกายน และสัญญาว่าจะนำเสนอความสามารถใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น

ขอแนะนำ AC2A: เพิ่มขีดความสามารถให้กับการผจญภัยของคุณด้วยความสะดวกสบายของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพา

การแนะนำใหม่ครั้งแรกของ Bluetti คือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพา AC2A ขนาดกะทัดรัด ซึ่งเป็นโซลูชันน้ำหนักเบาที่คุณสามารถเก็บไว้ในกระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋า duffle หรือกระเป๋าเดินทางได้อย่างง่ายดาย หรือเลือกใช้หูหิ้วที่ทำให้พกพาไปผจญภัยได้ทุกที่

ขนาดกะทัดรัด ทรงพลัง และราคาไม่แพงคือจุดเด่นของ AC2A

แม้ว่าจะมีขนาดกะทัดรัด แต่ AC2A ก็ให้เอาต์พุต AC ที่แข็งแกร่ง 300W และความสามารถในการไฟกระชากสูงถึง 600W เป็นสถานีจ่ายไฟแบบพกพาที่เหมาะสำหรับการชาร์จ MacBook, iPad, โดรน, กล้อง และแม้กระทั่งอุปกรณ์ทางการแพทย์และพร้อมใช้งาน

AC2A นำเสนอการจัดเรียงช่องเสียบที่เหมาะสม ซึ่งรวมถึงช่องเสียบไฟ AC 120V สองช่อง, ช่องจ่ายไฟ USB-C 100W ความเร็วสูงพิเศษ, พอร์ต USB-A 5V สองพอร์ต และช่องจ่ายไฟ DC 12V เช่นเดียวกับที่คุณพบในรถของคุณ นอกจากนี้ คุณยังชาร์จ iPhone ของคุณด้วยแท่นชาร์จไร้สาย เพื่อนำพลังงานมาสู่อุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณ

การรักษา AC2A นั้นง่ายดายเหมือนการพกพาด้วยตัวเลือก 4 แบบ ได้แก่ การชาร์จ AC การชาร์จไฟในรถยนต์ การชาร์จแบตเตอรี่ตะกั่วกรด และการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ 200W ชาร์จได้ถึง 80% ในเวลาเพียง 45 นาที หรือชาร์จเต็มภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

AC2A นำความก้าวหน้าหลายประการมาสู่โต๊ะเหนือรุ่นก่อนอย่าง Bluetti EB3A AC2A เบากว่า ใช้งานง่ายกว่า และประหยัดพลังงาน นอกจากนี้เทคโนโลยีถนอมแบตเตอรี่ใหม่จะหยุดกระบวนการชาร์จเมื่อชาร์จเต็ม และคุณสามารถหยุดชาร์จได้ตลอดเวลา

อย่างไรก็ตาม การปรับปรุงที่สำคัญที่สุดของ AC2A เหนือ EB3A คือการไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ที่เสียได้ เมื่อคุณเสียบปลั๊ก AC2A มันจะเปิดใช้งานทันที ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะมีพลังงานอยู่เสมอทุกที่ที่การผจญภัยในฤดูใบไม้ร่วงพาคุณไป

ขอแนะนำ AC70: ขุมพลังเคลื่อนที่สำหรับความต้องการพลังงานขณะเดินทางของคุณ

ขยายการผจญภัยในฤดูใบไม้ร่วงของคุณหรือจัดหาพลังงานสำรองฉุกเฉินด้วยเวอร์ชันอัพเกรดของ EB70S ที่แฟนๆ ชื่นชอบ นั่นคือ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพา Bluetti AC70 AC70 มีความจุ 768Wh ที่ใหญ่กว่า, การจ่ายพลังงานอย่างต่อเนื่อง 1,000W และไฟกระชากสูงสุด 2,000W

เพลิดเพลินกับพลังงานแบบพกพาหรือพลังงานสำรองด้วย AC70

ความสามารถที่ AC70 นำมาสู่โรงไฟฟ้าแบบพกพาของคุณหมายถึงการจ่ายไฟให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ที่หลากหลายมากขึ้น เพลิดเพลินกับเครื่องชงกาแฟ หม้อหุงช้า และตู้เย็นทุกที่ที่คุณไปท่องเที่ยว

นอกจากนี้ กำลังไฟกระชาก 2000W ยังรองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการพลังงาน เช่น เครื่องทำความร้อนและเครื่องเป่าลม นอกจากนี้คุณยังจะพบช่องเสียบไฟ AV 120V สองช่อง, ช่อง USB-C ความเร็วสูงสองช่อง, พอร์ต USB-A 5V สองช่อง และช่องจ่ายไฟ DC 12V บน AC70

ข้อดีอีกประการที่ AC70 มีเหนือรุ่นก่อนคือความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็ว ซึ่งมาพร้อมความยืดหยุ่นที่คุณต้องการเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ขณะนี้ผู้ใช้สามารถชาร์จ AC70 ด้วยปลั๊ก AC มาตรฐาน ปลั๊กไฟในรถยนต์ แบตเตอรี่ตะกั่วกรด หรือการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์สูงสุด 500W

การชาร์จอย่างรวดเร็วช่วยให้สามารถชาร์จ 80% ได้ใน 45 นาที และชาร์จเต็มในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งด้วยการชาร์จ 850W AC ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถชาร์จ AC70 ให้เต็มได้ภายในเวลาเพียงสองชั่วโมงเมื่อใช้แผงโซลาร์เซลล์ขนาด 500W ที่สะอาด

การปรับปรุงอื่นๆ เหนือ EB70S ได้แก่ เครื่องชาร์จในตัวที่ช่วยลดขนาดผนังที่เทอะทะ และการรองรับแอป Bluetooth ผ่านแอป Bluetti เพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการตั้งค่าและโหมดพลังงานได้ นอกจากนี้ AC70 ยังสามารถทำหน้าที่เป็นหน่วยพลังงานสำรองได้ด้วยฟังก์ชัน UPS ที่จะเปิดใช้งานในเวลาเพียง 20 มิลลิวินาที

ไม่มีการผจญภัยใดที่ถูกจำกัดเมื่อคุณมีพลังที่เชื่อถือได้

การผจญภัยกลางแจ้งตลอดทั้งปีอาจต้องใช้อุปกรณ์ แต่เมื่อคุณลงทุนในโรงไฟฟ้าแบบพกพา Bluetti คุณจะลงทุนในระยะยาว เครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากลางแจ้งแบบพกพา AC2A และ AC70 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ LiFePO4 รองรับรอบการชาร์จ 3,000 รอบ

ขับเคลื่อนการผจญภัยของคุณด้วยโซลูชันพลังงานแบบพกพา Bluetti

นอกเหนือจากการตั้งค่าแบตเตอรี่ที่เชื่อถือได้แล้ว Bluetti ยังเสนอการรับประกันเพิ่มเติมอีก 5 ปีเพื่อให้คุณอุ่นใจได้ โรงไฟฟ้าแบบพกพา Bluetti จะไปกับคุณทุกที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะจ่ายพลังงานได้อย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเชื่อถือได้

แหล่งที่มา : appleinsider.com