ในระหว่างการแสดง State of Play ของ Sony เมื่อวานนี้ มีการประกาศPS5 สีเมทัลลิกใหม่สามสีสำหรับคอนโทรลเลอร์ DualSenseและฝาครอบคอนโซล

สีใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ ‘Deep Earth Collection’ ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายในปลายปีนี้ ส่วนหนึ่งของคอลเลกชันสีใหม่คือสีใหม่สามสีที่มีพื้นผิวเมทัลลิก ได้แก่ สีแดงโวลคานิก สีน้ำเงินโคบอลต์ที่มีเสน่ห์ และสีเงินสเตอร์ลิงที่เพรียวบาง การสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับดีไซน์สีเมทัลลิกใหม่จะเริ่มในเดือนหน้าในวันที่ 4 ตุลาคม ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก เนเธอร์แลนด์ อิตาลี สเปน ออสเตรีย และโปรตุเกส ในวันที่ 3 พฤศจิกายน Sony จะเปิดตัวทั้ง Volcanic Red และ Cobalt Blue DualSense และสีผิวคอนโซล ในขณะที่รุ่น Sterling Silver ใหม่จะเปิดตัวในปีหน้าในวันที่ 26 มกราคม การสั่งจองล่วงหน้าจะเริ่มในวันที่ดังกล่าวผ่านทาง PlayStation Store และเลือก ผู้ค้าปลีก

“ในขณะที่สร้างคอลเลกชันใหม่ของคอนโทรลเลอร์ DualSense และสีปกคอนโซล PS5 เราได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีที่สวยงามและทรงพลังที่พบในส่วนลึกของดาวเคราะห์โลก” Satoshi Aoyagi ดีไซเนอร์อธิบายในบล็อกของ PlayStation “เรายกระดับ  สีสันด้วยการเพิ่ม พื้นผิวเมทัลลิกเพื่อสัมผัสแห่งความหรูหรา” 

ดีไซเนอร์ Leo Cardoso กล่าวเสริมว่า “Volcanic Red มีโทนสีแดงที่เจิดจ้า ส่วนสีน้ำเงิน Cobalt Blue นำเสนอเฉดสีน้ำเงินเข้มพร้อมสีม่วงที่น่าดึงดูด สุดท้ายนี้ Sterling Silver นำเสนอความงามแบบคลาสสิกพร้อมกับอันเดอร์โทนสีน้ำเงินอันละเอียดอ่อน” 

คอนโทรลเลอร์ Deep Earth DualSense จะจำหน่ายในราคาขายปลีกที่แนะนำ (RRP) อยู่ที่ 74.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ/ 9,980 เยน (รวมภาษี)/ 74.99 ยูโร/ 64.99 ปอนด์ ในขณะที่ฝาครอบคอนโซล Deep Earth PS5 จะวางจำหน่ายในราคาขายปลีกที่แนะนำ (RRP) 59.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ/7,980 เยน (รวมภาษี)/59.99 ยูโร/49.99 ปอนด์ Sony กล่าวว่าวันเปิดตัวจริงและความพร้อมใช้งานของอุปกรณ์เสริมอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค

ต้องบอกว่าสีใหม่เหล่านี้ดูดีทีเดียว และเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เป็นเจ้าของรุ่น Sterling Silver สีใหม่ที่คุณชื่นชอบคืออะไร?

เราได้รวมวิดีโอประกาศที่แสดง DualSense และสีฝาครอบคอนโซลใหม่ไว้ด้านล่าง:

แหล่งที่มา : wccftech.com