ไม่มีปัญหาการขาดแคลนสมาร์ทวอทช์ที่ยอดเยี่ยมในตลาด และถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็สร้างความสับสนให้กับผู้คนที่กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างสำหรับตัวเอง คุณมีชื่อที่ชัดเจนเช่น Apple Watch และ Galaxy Watch จากนั้นก็มีตัวเลือกจาก Garmin และบริษัทอื่น ๆ อีกมากมาย ขณะนี้ Huawei ได้ตัดสินใจเปิดตัว Huawei Watch GT4 และถึงแม้อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่านาฬิกาเรือนนี้รู้ว่ากำลังทำอะไรและนำเสนอสิ่งต่างๆ มากมาย

Huawei Watch GT4 ดูดี มีคุณสมบัติมากมาย และไม่ทำให้เงินของคุณพัง

Huawei Watch GT4 ถือคบเพลิงไปข้างหน้า และแม้ว่าจะทำงานได้ดีกว่าหากคุณใช้งานในระบบนิเวศเดียวกันกับอุปกรณ์อื่น ๆ จากบริษัท แต่คุณก็สามารถใช้งานร่วมกับ iOS และ Android ได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสิ่งที่สามารถช่วยติดตามสถิติต่างๆ

ตามธรรมเนียมของนาฬิกา Huawei Watch GT4 สามารถเป็นของคุณได้ในขนาด 41 มม. และ 46 มม. อันที่เล็กกว่านั้นมาพร้อมกับระยะดึงถึงดึง 18 มม. ที่เล็กผิดปกติซึ่ง Huawei เรียกว่า Pendant Design คุณสามารถซื้อนาฬิกาได้ในสามสีที่สวยงาม รวมถึงสายหนังสีขาว มิลานีส และคีย์เปียโนทูโทน ซึ่งเป็นสีโปรดของฉัน นาฬิกาดังกล่าวมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.32 นิ้ว และให้ความละเอียด 352 ppi พร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาด 323mAh และในขณะที่คุณอาจคิดว่ามันยังไม่เพียงพอ Huawei อ้างว่าคุณสามารถใช้งานนาฬิกาได้นานถึงเจ็ดวัน ซึ่งก็น่าจะใช้ได้

หากคุณต้องการนาฬิการุ่นที่ใหญ่กว่า Huawei Watch GT4 ขนาด 44 มม. มีระยะดึงแบบปกติที่ 22 มม. และคุณสามารถมีนาฬิกาเรือนนี้ในสี่แบบได้ Huawei เลือกใช้ดีไซน์สไตล์ Genta ที่มีรูปทรงแปดเหลี่ยม และถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่เหมาะกับทุกคน แต่ฉันก็ชอบสิ่งที่บริษัทกำลังทำอยู่ นาฬิกามีจำหน่ายในยางสีดำ หนังสีน้ำตาล สีเขียวเรนฟอเรสต์ และสตีล คุณจะได้รับจอแสดงผล AMOLED ขนาด 1.43 นิ้วที่มีความหนาแน่น 326 พิกเซล พร้อมด้วยแบตเตอรี่ 524mAh ที่น่าจะใช้งานได้สองสัปดาห์

Huawei Watch GT4 นำเสนอหน้าปัดนาฬิกาจำนวนหนึ่งที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับแต่งให้เหมาะกับเนื้อหาในใจของคุณ คุณมี AOD ด้วย และแน่นอนว่ามันจะไม่ใช่สมาร์ทวอทช์หากไม่มีเทคโนโลยีการตรวจสอบ สมาร์ทวอทช์ใหม่มาพร้อมเทคโนโลยี TruSeen 5.5 Plus ที่สามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ การนอนหลับ ออกซิเจนในเลือด จำนวนก้าว และแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญตลอดทั้งวัน ผู้ใช้ยังสามารถติดตามรอบประจำเดือนได้ ไม่เพียงเท่านั้น นาฬิกายังมี Sleep Breathing Awareness ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สามารถช่วยระบุอาการหยุดหายใจขณะหลับได้

ทั้งหมดนี้และอื่นๆ อีกมากมายบน Huawei Watch GT4 สามารถทำได้ผ่านแอป Stay Fit สำหรับการจัดการแคลอรี่และอื่นๆ อีกมากมาย ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ก็ได้รับการดูแลเช่นกัน และนาฬิกามีความทนทานต่อน้ำที่ระดับ IP68 และกันน้ำลึก 50 เมตร หากคุณกำลังมองหานาฬิกาเรือนนี้ ราคาอยู่ที่ 229.99 ยูโร/249 ยูโร สำหรับรุ่นหนังสีขาวขนาด 41 มม. และรุ่นยางสีดำขนาด 46 มม. นาฬิกาจะพร้อมวางจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีกรายใหญ่ทุกแห่งในวันที่ 4 ตุลาคมของเดือนหน้า

แหล่งที่มา : wccftech.com