เสียวหมี่ ประเทศไทย วางจำหน่าย Redmi Pad SE ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตจาก Redmi โดยเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการใช้งานและสุนทรียภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งการทำงานและการพักผ่อน Redmi Pad SE รุ่นหน่วยความจำ 6GB+128GB วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ทางช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee ในราคาเพียง 5,999 บาท

เพลิดเพลินกับการรับชมภาพด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 11 นิ้ว

Redmi Pad SE มาพร้อมหน้าจอแสดงผล FHD+ ขนาด 11 นิ้วเพื่อให้ประสบการณ์การรับชมอันโดดเด่น1 ด้วยอัตราส่วนการแสดงผล 16:10 ทำให้ Redmi Pad SE มอบความเพลิดเพลินไปกับรูปแบบเนื้อหาที่หลากหลาย และอัตราส่วนคอนทราสต์ 1500:1 ก็ยังให้รายละเอียดทั้งด้านมืดที่สุดและสว่างที่สุดของการกระทำบนหน้าจออย่างดีเยี่ยม

ความสว่าง 400 nits ของหน้าจอแสดงผลช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้ประสบการณ์การรับชมที่เชื่อถือได้ไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้งหรือแม้แต่จะอยู่ภายใต้แสงแดดจ้าก็ตาม นอกจากนี้หน้าจอ Redmi Pad SE ยังมาพร้อมสีที่หลากหลายกว่า 16.7 ล้านสี ครอบคลุมหลากหลายสีสันที่สดใสในสเปกตรัมสีที่มองเห็นได้ด้วยตามนุษย์ เพื่อให้เนื้อหาที่คุณรับชมทุกประเภทนั้นดูมีชีวิตชีวาพร้อมอัตราการรีเฟรชสูงถึง 90Hz2 นอกจากนี้ยังให้ประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีเลิศโดยเฉพาะการเล่นเกมโดยให้ผู้ใช้งานเลือกใช้อัตรารีเฟรชระหว่าง 60Hz หรือ 90Hz ด้วยตนเองเพื่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เหมาะสมที่สุด

พบสุนทรียภาพทั้งด้านภาพและเสียง

Redmi Pad SE ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานที่สะดวกสบาย โดยมาพร้อมโหมดการอ่าน 3.0 ที่อัปเกรดใหม่ ทั้งยังมีโหมดคลาสสิกและกระดาษเพื่อเป็นตัวเลือกในการอ่านที่สมจริงและมีความสบายตา นอกจากนี้ Redmi Pad SE ยังมีหน้าจอแสดงผล LCD มาตรฐาน TÜV Rheinland Flicker Free ที่ใช้ DC dimming เพื่อกำจัดการกะพริบทั้งที่มองเห็นได้และมองไม่เห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วง 0 ถึง 3000Hz เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

Redmi Pad SE ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาให้ลดแสงสีฟ้าเพื่อช่วยป้องกันความเมื่อยล้าทางสายตา ซึ่งตรงตามมาตรฐานของ TÜV Rheinland Low Blue Light ในด้านของเสียงนั้น Redmi Pad SE มาพร้อมกับระบบเสียงจาก Dolby Atmos® และระบบเสียง Hi-Res ที่รองรับลำโพงสี่ตัว (Quad speakers) ที่ให้คุณภาพเสียงที่เหนือกว่าและมอบประสบการณ์ที่เหมือนกับอยู่ในโรงภาพยนตร์

ทรงพลังและให้ประสิทธิภาพที่มั่นคงตลอดทั้งวัน

Redmi Pad SE มาในดีไซน์อะลูมิเนียมอัลลอยด์อันหรูหราแบบชิ้นเดียว (Unibody) ที่มีด้วยความทนทานและพกพาสะดวก มีน้ำหนักเพียง 478 กรัมเท่านั้น3 โดยมีการออกแบบที่คล้ายกับ Redmi Note 12 Series รุ่นยอดนิยม Redmi Pad SE มีให้เลือกในสามสีสุดอินเทรนด์ Lavender Purple, Graphite Gray, และ Mint Green.4

Redmi Pad SE มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Lavender Purple, Graphite Gray และ Mint Green4 โดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยด้วยรุ่นความจุ 6GB+128GB ในราคา 5,999 บาท ทางช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee เท่านั้น

แหล่งที่มา : www.sanook.com