iPhone รุ่นดั้งเดิมเปิดตัวในปี 2550 ซึ่งสร้างกระแสให้กับอุตสาหกรรมนี้อย่างมาก เป็นการปูทางสำหรับสมาร์ทโฟนที่เราใช้ในปัจจุบันและนำเสนอความแปลกใหม่มากมายที่ด้านหน้า ทุกวันนี้ การได้ครอบครอง iPhone ของแท้ในสภาพที่ปิดสนิทนั้นหาได้ยาก และเครื่องที่เราพบว่าขายทอดตลาดในราคาหลายพันดอลลาร์ จากข้อมูลล่าสุด iPhone จากปี 2550 สามารถประมูลได้สูงถึง 54,904 ดอลลาร์ในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิท

iPhone ของแท้ในสภาพที่ปิดสนิทเป็นของอดีตพนักงานของ Apple ซึ่งมีอะไหล่อยู่ตอนที่เปิดตัว ตอนนี้ประมูลได้ 54,904 ดอลลาร์

iPhone รุ่นดั้งเดิมได้รับการเปิดตัวบนเวทีโดย Steve Jobs CEO ของ Apple ผู้ล่วงลับ และช่วงเวลาอันเป็นสัญลักษณ์นั้นจะถูกเก็บรักษาไว้ในวิดีโอที่คุณสามารถดูได้บน YouTube iPhone รุ่นดั้งเดิมมีราคาแพงเมื่อเทียบกับมาตรฐานปัจจุบันที่ราคา 599 ดอลลาร์ นอกจากราคาแล้ว อุปกรณ์นี้ยังใช้ระบบป้อนข้อมูลแบบสัมผัสอย่างสมบูรณ์ เปิดประตูให้การแข่งขันตามมา iPhone รุ่นดั้งเดิมถูกประมูลโดยRR Auctionโดยอดีตพนักงานของ Apple ที่ได้รับอุปกรณ์เมื่อเปิดตัวเมื่อเกือบ 15 ปีที่แล้ว

ในแง่ของสภาพอุปกรณ์ไม่เคยเจอแสงแดดเมื่อแกะออกจากกล่องและยังคงอยู่ในสภาพเดิม บนบรรจุภัณฑ์ คุณจะเห็นภาพ iPhone ขนาดเท่าของจริงพร้อมไอคอน 12 ไอคอนบนจอแสดงผล จำนวนไอคอนบ่งชี้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชุดการผลิตเริ่มต้นในปี 2550 เนื่องจากบริษัทได้เพิ่มไอคอนที่สิบสามในภายหลังซึ่งเน้นถึงการเปิดตัว iTunes

iPhone ของแท้ถูกขายในการประมูล

อดีตพนักงานของ Apple เก็บ iPhone ไว้ในบรรจุภัณฑ์เดิมหลังจากที่ Apple ให้อีกเครื่องแก่ที่ทำงาน ต่อจากนี้ไม่มีเหตุผลที่เขาจะเปิดบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทของหน่วยนี้ อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องน่าแปลกใจที่เห็นว่าอุปกรณ์นี้ผ่านการใช้งานมาหลายปีโดยที่ซีลไม่บุบสลาย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้ยินรายละเอียดเกี่ยวกับการขาย iPhone ของแท้ในการประมูล มีรายงานเมื่อเดือนที่แล้วว่า iPhone ของแท้สามารถประมูลได้ 63,000 เครื่องในการประมูล iPhone ถูกมอบให้กับเจ้าของเป็นของขวัญจากเพื่อนของเธอซึ่งยังไม่ได้เปิด

iPhone รุ่นดั้งเดิมค่อยๆ กลายเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ขายในการประมูลในราคาที่สูงกว่าที่เปิดตัวมาก ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ iPhone รุ่นดั้งเดิมได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน นี่คือทั้งหมดที่มีให้ เราจะแบ่งปันรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone รุ่นดั้งเดิมทันทีที่มีรายละเอียดเพิ่มเติม คุณจะได้สัมผัสกับ iPhone ดั้งเดิมหรือไม่ถ้าคุณมีโอกาส? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น.

แหล่งที่มา : wccftech.com