ในที่สุดก็มาถึงแล้ว – การสมัครรับข้อมูล Twitter Blue มูลค่า 7.99 เหรียญสหรัฐฯ ใหม่พร้อมใช้งานแล้ว หากคุณใช้แพลตฟอร์ม iOS

การสมัครสมาชิก Twitter Blue ราคา $ 7.99 ที่รอคอยมากมาถึงแล้วสำหรับผู้ใช้ iOS – ผู้ใช้ Android จะต้องรอสักครู่สำหรับสิ่งนี้

Elon Musk เปิดเผยว่าเขาจะเรียกเก็บเงินเพิ่มสำหรับ Twitter Blue และในที่สุดวันที่ราคาขึ้นก็มาถึง แต่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเมื่อลงชื่อสมัครใช้ ไม่ว่าจะเป็นการกล่าวถึงและตอบกลับลำดับความสำคัญ ความสามารถในการโพสต์วิดีโอที่ยาวขึ้น โฆษณาน้อยลง 50% และรายการโปรดส่วนตัวของทุกคน ป้ายสถานะที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว ใช่ คุณสมัครใช้ Blue และคุณได้รับการยืนยันเช่นกัน

 

Twitter Blue เป็นการสมัครรับข้อมูลแบบชำระเงินรายเดือนที่เพิ่มเครื่องหมายถูกสีน้ำเงินในบัญชีของคุณ และให้สิทธิ์การเข้าถึงก่อนใครเพื่อเลือกคุณลักษณะใหม่ เช่น แก้ไขทวีต ตอนนี้บน iOS สมัครหรืออัปเกรด* เป็น Twitter Blue ในราคา $7.99/เดือน (ข้อเสนอเบื้องต้น) เพื่อรับเครื่องหมายถูกสีน้ำเงินและคุณสมบัติระดับพรีเมียมอื่นๆ

ก่อนหน้านี้ หากคุณต้องการรับการยืนยัน เป็นกระบวนการที่เจ็บปวดซึ่งไม่รับประกันการยืนยันในท้ายที่สุด ตอนนี้สนามเด็กเล่นได้รับการ ‘ปรับระดับ’ ตาม Musk และทั้งหมดก็คือการสมัครสมาชิก $ 7.99 เพื่อรับตราที่ตรวจสอบแล้วบน Twitter

ขณะนี้ Twitter Blue ใหม่มีให้บริการสำหรับผู้ใช้ iOS ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และสหราชอาณาจักรเท่านั้น โดยมีแผนจะขยายไปยังภูมิภาคอื่นๆ ในเร็วๆ นี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นทั่วโลกเพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับประโยชน์ของ Twitter Blue ใหม่

 

หากคุณได้รับการยืนยันบน Twitter แล้ว CEO Elon Musk กล่าวว่าคุณต้องจ่ายเงิน 8 ดอลลาร์สำหรับ Twitter Blue เพื่อยืนยัน

สิ่งที่ตลกคือ ดูเหมือนว่าราคา $8 นี้เป็น ‘ข้อเสนอเบื้องต้น’ ตามหน้า Twitter Blue เกี่ยวกับหน้าTwitter Blueและอาจมีการเพิ่มขึ้นในอนาคต

ก่อนหน้านี้ Twitter ได้เปิดตัวตราสัญลักษณ์ ‘เป็นทางการ’ ใหม่ ซึ่งดึงออกมาในวันเดียวกัน ตามที่มัสค์ บริษัท กำลังจะทดลองกับแนวคิดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเพื่อดูว่าอันไหนใช้ได้ผลและอันไหนใช้ไม่ได้

แหล่งที่มา : 

                               wccftech.com