นอกจาก iPhone 14 ใหม่และ Apple Watch Series 8 แล้ว Apple ยังได้ประกาศเปิดตัว AirPods Pro 2 รุ่นล่าสุดพร้อมสิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกมากมาย หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่จะมาถึงในครั้งนี้คืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น ตอนนี้มีการค้นพบแล้วว่า AirPods Pro 2 มีความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์ในหูฟังแต่ละข้าง

AirPods Pro 2 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเวลาฟังเพิ่มเติม 1.5 ชั่วโมง พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ

Apple ระบุว่า AirPods Pro 2 ใหม่มาพร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น 1.5 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ MySmartPriceค้นพบรายการในฐานข้อมูล 3C เผยให้เห็นว่าหูฟัง AirPods Pro 2 มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่49.7mAh เมื่อเปรียบเทียบกับ AirPods Pro รุ่นดั้งเดิม แบตเตอรี่จะใหญ่ขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์ ทำให้หูฟังเอียร์บัดใช้งานได้นานกว่า 1.5 ชั่วโมงก่อนหน้านี้

นอกจาก AirPods Pro 2 แล้ว เคสชาร์จ MagSafe ยังมาพร้อมความจุแบตเตอรี่523mAh หมายความว่ารุ่นล่าสุดมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4mAh เพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม Apple อ้างว่าเคสชาร์จ MagSafe ใหม่จะให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นสูงสุด 6 ชั่วโมงรวมเป็น 30 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานการตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ

อาจเป็นจริงที่อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นนั้นต้องขอบคุณการปรับปรุงที่ทำกับเอียร์บัด ชิป H2 อาจมีประสิทธิภาพด้านพลังงานมากขึ้นพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับผิวหนัง หากคุณสนใจที่จะซื้อ AirPods Pro 2 รุ่นใหม่ ราคาอยู่ที่$249และสามารถสั่งซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ของ Apple

นอกจากนี้ยังมีการค้นพบเมื่อเร็ว ๆ นี้ในการรื้อถอนหูฟังใหม่ว่าแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะซ่อมแซม มีฟีเจอร์หลักอื่นๆ มากมายในหูฟังไร้สาย ดังนั้นโปรดอ่านโพสต์ประกาศ ของเรา สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

แหล่งที่มา : 

                                  wccftech.com