รีวิว AirPods Pro 2 คุณภาพเสียง การตัดเสียงรบกวน แต่ไม่มีสีและราคาสูง

หากมองจากภายนอก AirPods Pro 2 อาจดูเหมือนเดิม แต่ Apple ได้รวมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไว้ข้างใน ปรับปรุงประสบการณ์การฟังโดยรวมและคุณสมบัติอื่นๆ บทวิจารณ์เริ่มต้นส่วนใหญ่เป็นไปในเชิงบวก ดังนั้นให้เราตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม

Simon Cohen จากDigital Trendsได้ตรวจสอบหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดของ Apple ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดในอุปกรณ์ Apple อื่นๆ ของคุณ เนื่องจากการจับคู่ที่ราบรื่น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ไม่ปรากฏเมื่อใช้โทรศัพท์ Android

“ด้วยการตัดเสียงรบกวนที่เหนือธรรมชาติและเสียงที่พัฒนาขึ้น ไม่มีตัวเลือกใดที่ดีสำหรับเจ้าของ iPhone, iPad และ Mac มากไปกว่า AirPods Pro 2 ของ Apple”

Gareth Beavis แห่ง TechRadarกล่าวว่าชิป H2 ใหม่จาก Apple นำการปรับปรุงที่โดดเด่นมาสู่ตาราง เช่น คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น การตัดเสียงรบกวน และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ยินดีที่เห็นว่า AirPods Pro 2 มีสีเดียวและราคา 249 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาเดียวกับที่ AirPods Pro รุ่นแรกได้รับเมื่อเปิดตัวครั้งแรก

“ AirPods Pro 2 ปรากฏตัวขึ้นอย่างน่าประทับใจ: มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดโดยไม่เพิ่มราคาจากเดิม 2019 AirPods Pro 2 ด้วยชิปใหม่ (H2) ที่ขับเคลื่อนสิ่งต่าง ๆ เราได้รับการปฏิบัติ ประสิทธิภาพเสียงที่เหนือชั้นและการตัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น แม้ว่าจะไม่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ Android และมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่เราก็รู้สึกประทับใจกับประสิทธิภาพเสียงที่นำเสนอที่นี่อยู่เสมอ ซึ่งเป็นการอัพเกรดที่คุ้มค่าอย่างมหาศาลจาก Apple”

David Carnoy จากCNETยังใช้เวลาตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ โดยหวังว่า Apple จะทำให้ AirPods Pro 2 แตกต่างออกไปเล็กน้อย เขายังระบุด้วยว่าเวอร์ชันที่อัปเดตนั้นให้ความรู้สึกที่ละเอียดยิ่งขึ้นในขณะที่ยังคงรักษาแพ็คเกจเดิมไว้

“ฉันเป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่หวังว่า Apple จะทำให้ AirPods Pro 2 ดูแตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อย (ฉันต้องการให้พวกเขามีตัวเลือกสีมากขึ้น) แต่ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ Apple พวกเขาจะเอาชนะได้ยากตราบเท่าที่พวกเขาพอดีกับหูของคุณ แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้สมบูรณ์แบบนัก แต่ก็รู้สึกเหมือนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างสมบูรณ์และได้รับการขัดเกลา ซึ่งไม่เพียงแต่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่น่าประทับใจเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในดีไซน์ขนาดเล็กมากอีกด้วย”

คุณสามารถตรวจสอบวิดีโอรีวิวด้านล่าง:

Engadget

Andru Edwards

แหล่งที่มา : 

                         wccftech.com