Apple Watch Ultra รีวิว Roundup ทางเลือกสำหรับทุกคนที่ต้องการสมาร์ทวอทช์ที่ทนทานและใช้งานได้ยาวนานกว่า

บทวิจารณ์ Apple Watch Ultra เป็นทางการที่นี่ และเป็นสมาร์ตวอทช์ระดับพรีเมียมที่ใหญ่ที่สุดและใหญ่ที่สุดที่ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีเปิดตัวทุกครั้ง ปัญหาคือในขณะที่ลูกค้าจำนวนมากจะประทับใจกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับนาฬิการาคา 799 ดอลลาร์เรือนนี้ แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน เพราะคุณจะได้ทราบในเร็วๆ นี้

ตามรายงานของ Lexy Savvides ของ CNET Apple Watch Ultra เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

“ฉันรู้สึกว่ามีคนสองประเภทที่จะหลงใหลใน Apple Watch Ultra อย่างแรกคือใครก็ตามที่ต้องการ Apple Watch ที่ใหญ่และแข็งแกร่งกว่าด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่ารุ่นอื่นๆ ถึงสองเท่า และถ้าคุณกำลังดูซีรีส์ 8 ขนาด 45 มม. ที่ทำจากสเตนเลสสตีล ราคาเกือบจะเท่ากันกับ Ultra – ในสหรัฐอเมริกาอยู่แล้ว – ดังนั้นฉันคิดว่า Ultra เป็นตัวเลือกโดยรวมที่ดีกว่า”

TechRadar  มีมุมมองที่แตกต่างกัน โดยอ้างว่า Apple Watch Ultra มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สั้น แต่ชื่นชมจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น ฟังก์ชัน GPS และปุ่มการทำงานทางกายภาพใหม่

“Apple Watch Ultra เป็นอุปกรณ์สวมใส่ได้ดีที่สุดอย่างที่แบรนด์เคยผลิตมา มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ที่สว่างสดใส ปุ่มใหม่ที่ปรับแต่งได้เองที่ช่วยให้การวิ่งออกกำลังกายเริ่มต้นหรือสิ้นสุดได้ง่ายขึ้น และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น ความพยายามที่ชัดเจนในการนำ Garmin และ Polar มาใช้ Apple ได้ติดตั้งเทคโนโลยีที่มีประโยชน์มากมายและคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อย่างแท้จริงซึ่งจะนำไปใช้จริงในกรณีฉุกเฉิน – สำหรับผู้รักการออกกำลังกายระดับกลางหรือใครก็ตามที่สามารถซื้อ Apple ที่ดีกว่าเล็กน้อย ดูนี่ซื้อง่าย

ยินดีด้วยการปรับปรุงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ แต่ไม่มีที่ไหนใกล้นานพอที่จะหยุด ‘ความวิตกกังวลเกี่ยวกับช่วง’ ของการใช้ Apple Watch – คำถามที่ว่าจะชาร์จเมื่อใด (ทำให้ยากขึ้นเมื่อการติดตามสุขภาพในชั่วข้ามคืนดีขึ้น ตัวเลือก) ยังคงอยู่และมีการขาดการทำแผนที่บนอุปกรณ์เมื่อคุณออกไปเดินป่าหรือวิ่ง นอกเหนือจากนั้น Watch Ultra อาจเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ โดยผสานการทำงาน ความปลอดภัย และความชาญฉลาดของหน้าจอที่สองในแบบที่ผู้ใช้ Apple ส่วนใหญ่จะเพลิดเพลินจริงๆ”

บทวิจารณ์ของ Victoria Song ที่เผยแพร่บนThe Verge  ระบุว่า Apple Watch Ultra จะไม่ตอบสนองความต้องการของนักกีฬาเนื่องจากพวกเขาต้องการบางสิ่งที่พิเศษกว่า แต่จะสะดวกสำหรับลูกค้าจำนวนมาก

“ในขณะที่ Apple จะขายสิ่งเหล่านี้ให้กับนักรบในช่วงสุดสัปดาห์ พ่อของเทคโนโลยี และมันฝรั่งที่ใฝ่ฝัน ฉันขอยืนยันว่า Ultra ดีที่สุดสำหรับนักกีฬาที่ลอยอยู่บนจุดสูงสุดระหว่างระดับกลางและระดับสูง อายุการใช้งานแบตเตอรี่เหมาะที่สุดสำหรับการทัศนศึกษาช่วงสุดสัปดาห์ และควรใช้ UI และเมตริกที่ง่ายกว่า หากคุณยังต้องการใช้แผนภูมิที่ซับซ้อนเกินไป นักกีฬาหรือนักสำรวจที่ไม่ยอมใครง่ายๆ มักจะต้องการคุณสมบัติพิเศษที่พวกเขาคุ้นเคยซึ่ง Ultra ไม่มี (ยัง.)”

หากคุณไม่ต้องการดูบทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษร อาจตรวจสอบเนื้อหาวิดีโอด้านล่าง

CNET

MKBHD

iJustine

Chase the Summit

The Run Testers

หลังจากตรวจสอบบทสรุปรีวิวนี้ คุณจะอัปเกรดเป็น Apple Watch Ultra หรือไม่ บอกเราในความคิดเห็น

แหล่งที่มา : 

                      wccftech.com