God of War Ragnarok ปล่อยตัวอย่างมหากาพย์ที่สุด เปิดเผย DualSense รุ่นลิมิเต็ด

คุณรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยจาก ฟุตเทจ God of War Ragnarok ที่เราเคยเห็นมาหรือไม่? 

บางทีเกมอาจรู้สึกเหมือนกับเกมสุดท้ายในซีรีส์มากเกินไป? เตรียมตัวให้พร้อม เพราะในการแสดง State of Play ล่าสุดของพวกเขาSony ได้ปล่อย God of War Ragnarok ตัวใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยละคร ความรุนแรง ความบ้าคลั่งในตำนาน และใช่ การประลองกับ Thor หากคุณยังไม่เคยสัมผัส Ragnarok มาก่อน แน่นอนว่าสิ่งนี้จะจุดประกายอะไรบางอย่าง ตรวจสอบตัวอย่างสำหรับตัวคุณเองด้านล่าง

“ความตายสามารถมีฉันได้เมื่อได้รับฉัน” เป็นประโยคที่แย่มาก ดีใจที่เห็น Kratos ไม่แพ้ ไม่ได้ติดตาม God of War Ragnarok หรือไม่? นี่คือคำอธิบายอย่างเป็นทางการของเกม…

“จาก Santa Monica Studio เป็นผลสืบเนื่องของ God of War (2018) ที่สะเทือนใจ Kratos และ Atreus ต้องเดินทางไปยัง Nine Realms เพื่อค้นหาคำตอบในขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ทำนายไว้ว่าจะยุติโลก ร่วมกัน Kratos และ Atreus ผจญภัยลึกเข้าไปใน Nine Realms เพื่อค้นหาคำตอบในขณะที่กองกำลัง Asgardian เตรียมพร้อมสำหรับการทำสงคราม ระหว่างทาง พวกเขาจะสำรวจภูมิประเทศในตำนานอันน่าทึ่ง รวบรวมพันธมิตรจากทั่วอาณาจักรและเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขามในรูปแบบของเทพเจ้าและสัตว์ประหลาดแห่งนอร์ส การคุกคามของแร็กนาโรกยิ่งใกล้เข้ามาทุกที Kratos และ Atreus พบว่าตัวเองเลือกระหว่างความปลอดภัยของครอบครัวและความปลอดภัยของอาณาจักร…”

  • ผู้ทำลายโชคชะตา – Atreus แสวงหาความรู้เพื่อช่วยให้เขาเข้าใจคำทำนายของ “โลกิ” และบทบาทของเขาในRagnarök เครโทสต้องตัดสินใจว่าเขาจะถูกล่ามโซ่ไว้ด้วยความกลัวว่าจะทำผิดซ้ำหรือหลุดพ้นจากอดีตเพื่อเป็นพ่อของแอทริอุสที่ต้องการ
  • อาวุธสงคราม – ขวาน Leviathan, Blades of Chaos และ Guardian Shield กลับมาพร้อมความสามารถใหม่ๆ สำหรับทั้ง Kratos และ Atreus ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับเทพเจ้าและสัตว์ประหลาดจากทั่วทั้งอาณาจักรทั้งเก้า ทักษะสปาร์ตันที่อันตรายของ Kratos จะได้รับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในขณะที่เขาต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัวของเขา
  • สำรวจอาณาจักร – เดินทางสู่ภูมิประเทศที่อันตรายและน่าทึ่งในขณะที่เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตศัตรู สัตว์ประหลาด และเทพเจ้านอร์สที่หลากหลายในขณะที่ Kratos และ Atreus ค้นหาคำตอบและพันธมิตร

ในขณะเดียวกัน Sony ยังได้เปิดเผยตัวควบคุม God of War Ragnarok DualSense รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ตรวจสอบด้วยตัวคุณเองด้านล่าง

God of War Ragnarok จะวางจำหน่ายบน PS4 และ PS5 ในวันที่ 9 พฤศจิกายน คอนโทรลเลอร์ DualSense รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจะวางจำหน่ายในวันเดียวกัน โดยการสั่งซื้อล่วงหน้าจะเริ่มในวันที่ 27 กันยายน

 

แหล่งที่มา :

                                wccftech.com