ทนทานสุดขีด Galaxy Z Fold 4 ด้วยการทดลองและยังคงใช้งานได้ดีปกติ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูการทดสอบความทนทานของอุปกรณ์อาจเป็นความพยายามที่เจ็บปวดโดยเฉพาะเมื่ออุปกรณ์ไม่รอด อย่างไรก็ตาม ในขณะเดียวกัน เราต้องยอมรับความจริงว่าการทดสอบความทนทานไม่ได้แสดงถึงการใช้งานจริงของอุปกรณ์นั้นๆ เสมอไป เพราะบ่อยครั้งที่คุณกำลังมองที่ผู้ทดสอบกำลังใช้อุปกรณ์ในระดับสูงสุด ที่เราจะไม่รับอย่างแน่นอน จากที่กล่าวมา หากคุณสงสัยว่า Galaxy Z Fold 4 นั้นแข็งแกร่งพอที่จะทนต่อมาตรการที่รุนแรงหรือไม่ โพสต์นี้เหมาะสำหรับคุณเพราะเราจะมาดูกันว่าอุปกรณ์จะไปได้ไกลแค่ไหน

Galaxy Z Fold 4 สามารถทนทานสุดขีดได้อย่างง่ายดายและยังคงใช้งานได้ดี

หากคุณยังไม่ได้เดา การทดสอบจะดำเนินการโดย Zack ที่ JerryRigEverything ยูทูบเบอร์คนโปรดของเรา ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการผลักดันอุปกรณ์ให้ถึงขีดจำกัดและในบางครั้งถึงกับทำลายอุปกรณ์เหล่านั้น ฉันต้องยอมรับว่าการทดสอบที่ดำเนินการนั้นค่อนข้างสุดโต่ง แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีเพราะมันสร้างความมั่นใจได้อย่างแน่นอน คุณสามารถดูการทดสอบด้านล่างและดูว่า Galaxy Z Fold 4 จัดการกับมันอย่างไร

ดังที่คุณเห็นในวิดีโอด้านบน Zack ได้นำ Galaxy Z Fold 4 ที่น่าสงสารมาทดสอบซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้ในโลกแห่งความเป็นจริง แต่เดี๋ยวก่อน อุปกรณ์ดังกล่าวสามารถเอาตัวรอดและยังคงใช้งานได้จนถึงที่สุด สำหรับอุปกรณ์ที่มีราคาแพงขนาดนี้ คาดว่าความทนทานจะดี อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าโดยทั่วไปแล้วอุปกรณ์แบบพับได้นั้นบอบบางกว่าโทรศัพท์ทั่วไป แต่การได้เห็น Galaxy Z Fold 4 รอดจากการทดสอบและผ่านไปได้ด้วยสีสันที่ฉูดฉาด ทำให้เกิดความมั่นใจอย่างมากในอุปกรณ์แบบพับได้

พูดได้อย่างปลอดภัยว่า Samsung ภูมิใจนำเสนอเกี่ยวกับคุณภาพการประกอบและความทนทานไม่ได้เป็นเพียงการอวดอ้างเท่านั้น เนื่องจากโทรศัพท์เข้ากันได้ดีกับการทดสอบเหล่านี้ ซึ่ง… จะไม่ถูกจำลองแบบในชีวิตจริง เพราะเหตุใดคุณจึงวางอุปกรณ์ของคุณผ่านทรายและเศษซากใช่ไหม?

จากที่กล่าวมาหากคุณกำลังวางแผนที่จะจับมือกับ Galaxy Z Fold 4 แต่กลัวว่าตัวเครื่องจะไม่ทนทานพอ ก็น่าจะเพียงพอแล้วที่คุณจะได้รู้ว่าการได้โทรศัพท์รุ่นนี้มาจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

แหล่งข่าว :

                                 wccftech.com