Samsung เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับ Galaxy S11 แล้ว ใช้ชิป Exynos 9830 พร้อมแกนซีพียู ARM

IT-NEWS Samsung เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับ Galaxy S11 แล้ว ใช้ชิป Exynos 9830 พร้อมแกนซีพียู ARM Back Max Weinbach จากเว็บไซต์ XDA ได้ทวีตระบุว่า Samsung ได้เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับสมาร์ตโฟนเรือธง Galaxy S11 ทั้ง 3 เวอร์ชัน ที่จะจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาแล้ว โดยทั้ง 3

Read More »

Samsung เปิดตัว Galaxy Book Flex แบบพับได้ และ Book ion รุ่นใหม่ ขุมพลังจาก Intel

IT-NEWS Samsung เปิดตัว Galaxy Book Flex แบบพับได้ และ Book ion รุ่นใหม่ ขุมพลังจาก Intel Back ในงาน Samsung Developer Conference ที่ผ่านมา Samsung ได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้งหมด 2 ตัว แต่ว่ามันไม่ใช่มือถือ แต่ก็มีความน่าสนใจ เพราะมันคือ คอมพิวเตอร์แบบพกพา โดย Samsung ใช้ชื่อว่า Galaxy Book Flex และ Galaxy Book ion  สำหรับรายละเอียดทั้งคู่เริ่มต้นจาก Galaxy Book Flex จะมาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้ในรูปแบบของการทำ Notebook ที่ใช้ได้หลากหลายรูปแบบ (Yoga) มาพร้อมกับหน้าจอแบบ QLED ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล โดยหน้าจอแบบนี้มีใช้ครั้งแรกกับคอมพิวเตอร์เล่นเกมชื่อดังอย่าง Acer Predator   มาพร้อมกับน้ำหนัก 1.15 กิโลกรัม พร้อมกับขุมพลัง Intel

Read More »

ตลาดสมาร์ตวอตช์ทั่วโลก “เติบโตขึ้น 44%” ในไตรมาสที่ 2 ปี 2019

IT-NEWS ตลาดสมาร์ตวอตช์ทั่วโลก “เติบโตขึ้น 44%” ในไตรมาสที่ 2 ปี 2019 Back บริษัทวิจัยตลาด Strategy Analytics ได้เปิดเผยรายงานว่า ตลาดสมาร์ตวอตช์ในไตรมาสที่ 2 ของปี 2019 ได้ขยายตัวเพิ่มขึ้น 44% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 2 ของปี 2018 โดยมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นจาก 8.6

Read More »

Apple ปรับแผน พยายามสุดชีวิตป้องกันข้อมูล iPhone 12 รั่วไหล

IT-NEWS Apple ปรับแผน พยายามสุดชีวิตป้องกันข้อมูล iPhone 12 รั่วไหล Back อย่างที่เราทราบกันดีว่าเรามักจะทราบรายละเอียดของ iPhone ก่อนการเปิดตัวมาตั้งแต่…. ก็นานมากแล้ว (ฮา) ตั้งแต่สมัย iPhone 4 ที่ดันมีคนไปลืมเครื่องต้นแบบไว้ที่ The Gourmet Haus Staudt และจนปัจจุบันนี้ก็ยังมีรายละเอียดหลุดออกมาเรื่อย ๆ ทำให้เราทราบหน้าตาก่อนงานเปิดตัวเสมอ จริง ๆ

Read More »

ข่าววงการไอทีMacBook Pro 16 รุ่นใหม่อาจมีราคา “เริ่มต้น” เกือบแสน!!

IT-NEWS ข่าววงการไอทีMacBook Pro 16 รุ่นใหม่อาจมีราคา “เริ่มต้น” เกือบแสน!! Back อย่างที่เป็นข่าวลือมายาวนานว่า Apple จะเปิดตัว MacBook Pro 16 นิ้วรุ่นใหม่ในช่วงปลายปี 2019 นี้ ซึ่งสื่อต่างประเทศเผยว่า Apple จะวางจำหน่าย MacBook Pro 16 นิ้วในช่วงเดือนตุลาคมนี้ในราคาเกือบแสนบาท! UDN

Read More »

Facebook โชว์บัญชี Deactivated ให้คุณ Unfriend เพื่อน เพิ่มโควตาให้คนเพื่อนเต็ม!

IT-NEWS Facebook โชว์บัญชี Deactivated ให้คุณ Unfriend เพื่อน เพิ่มโควตาให้คนเพื่อนเต็ม! Back รับน้าแอ๊ดได้แล้วนะ!! หากคุณเป็นคนที่มีเพื่อนใน Facebook เยอะ! เยอะซะจนเต็มโควตา 5,000 คนที่กำหนดไว้โดย Facebook เราอยากจะบอกว่าคุณรอดแล้ว! งานนี้ต้องขอบคุณฟังก์ชันใหม่จากทางเฟซบุ๊กที่ได้เพิ่มเข้ามาหลังจากการอัปเดตครั้งล่าสุด ฟังก์ชันใหม่นี้ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบ Friends List ได้ว่า เพื่อนคนไหนของคุณที่ Account Deactivated หรือ บัญชีที่ไม่มีการใช้งานในระบบแล้ว ฟังก์ชันใหม่นี้ยังใช้ง่ายและสะดวก โดยเฉพาะการเช็ครายชื่อเพื่อนตั้งแต่ A

Read More »

Apple วางกลยุทธิ์ใหม่ “เจาะตลาดอินเดีย” : หยุดขาย iPhone 6 และ SE เน้นตลาดพรีเมียมมากขึ้น

IT-NEWS Apple วางกลยุทธิ์ใหม่ “เจาะตลาดอินเดีย” : หยุดขาย iPhone 6 และ SE เน้นตลาดพรีเมียมมากขึ้น Back อินเดียเป็นประเทศที่มีตลาดสมาร์ตโฟนใหญ่เป็นลำดับต้นๆ ของเอเชีย แต่ในช่วง 2-3 ปีมานี้ Apple ไม่ประสบความสำเร็จในการเจาะตลาดสมาร์ตโฟนประเทศอินเดียเท่าไรนัก ซึ่งนักวิเคราะห์มองว่า iPhone นั้นมีราคาสูงเกินกว่าที่ชาวอินเดียทั่วไปจะสามารถซื้อได้ ล่าสุด Apple ได้ตัดสินใจใช้กลยุทธิ์ใหม่

Read More »

รวมมือถือในงบประมาณ 8,000 บาท ที่ถ่ายภาพสวยและน่าจับตามองที่สุดในเดือน กรกฎาคม 2019

IT-NEWS รวมมือถือในงบประมาณ 8,000 บาท ที่ถ่ายภาพสวยและน่าจับตามองที่สุดในเดือน กรกฎาคม 2019 Back กลับมาพบกับการรวมมือถือที่มีขายตอนนี้กับงบประมาณ ที่คุณมาในการถอยเครื่องใหม่ สำหรับรอบนี้กับการแนะนำมือถือในงบประมาณไม่เกิน 8,000 บาท จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง เรามาติดตามกันเลย Huawei Y9 Prime 2019 ราคา 7,990 บาท >> Hands On เริ่มต้นกับมือถือน้องใหม่กล้อง Popup หน้าจอเต็มไร้รอยบากกับสเปกที่น่าใช้งาน เปิดตัวอย่างสวยกับราคา 7,990 บาท คงหนีไม่พ้น Huawei Y9 Prime 2019 ตัวนี้ที่ตอนนี้วางขายแล้ว และสามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รายละเอียดเครื่อง Huawei Y9 Prime 2019  สัดส่วน (ยาว x กว้าง x หนา) : 163.5

Read More »