สื่อเผย iPad Pro รุ่นใหม่เปิดตัวช่วงเดือนมีนาคม, สินค้าผลิตได้ไม่สูงมาก

IT-NEWS สื่อเผย iPad Pro รุ่นใหม่เปิดตัวช่วงเดือนมีนาคม, สินค้าผลิตได้ไม่สูงมาก Back มีรายงานเพิ่มเติมมาอีกว่า iPad Pro รุ่นใหม่มาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องหลัง 3 มิติ จะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมนี้ แต่สินค้าที่วางขายจะไม่เยอะมาก เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 iPad Pro รุ่นใหม่อาจเปิดตัวช่วงเดือนมีนาคมนี้ DigiTimes รายงานว่าสายผลิต iPad Pro ใหม่ได้เริ่มผลิตแล้ว และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคม

Read More »

รวมโปรเด็ด Samsung Galaxy S20 จากทั้ง 3 ค่ายมือถือ ลดสูงสุดเหลือ 19,400 บาท!

IT-NEWS รวมโปรเด็ด Samsung Galaxy S20 จากทั้ง 3 ค่ายมือถือ ลดสูงสุดเหลือ 19,400 บาท! Back หลังจากเปิดตัวไปไม่นาน เชื่อว่าหลายคนน่าจะสนใจในพลังสมาร์ตโฟนซีรีส์ S รุ่นใหม่ของ Samsung อย่าง Galaxy S20 มามะ! อย่าเสียเวลาอารัมภบทเลย มาดูกันดีกว่าครับว่า 3 ค่ายมือถือแกจัดดีลหรือข้อเสนออะไรล่อใจพวกเรา! TrueMove H

Read More »

WhatsApp เติบโตแรง! มีผู้ใช้มากถึง 2,000 ล้านยูสเซอร์แล้ว

IT-NEWS WhatsApp เติบโตแรง! มีผู้ใช้มากถึง 2,000 ล้านยูสเซอร์แล้ว Back ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 ทาง Facebook ได้เข้าซื้อกิจการของ WhatsApp ด้วยมูลค่าที่สูงถึง 21,800 ล้านเหรียญ โดยพิจารณาจากที่ในขณะนั้นมามีผู้ใช้มากถึง 500 ล้านยูสเซอร์ ล่าสุดทาง WhatsApp ได้ประกาศว่ามีผู้ใช้ถึง 2,000 ล้านยูสเซอร์แล้ว   ในช่วง 2

Read More »

หลุดภาพกรอบกล้อง Huawei P40! คาดกล้องหลังไม่ต่างจาก P30

IT-NEWS หลุดภาพกรอบกล้อง Huawei P40! คาดกล้องหลังไม่ต่างจาก P30 Back มีภาพหลุดมาจากโซเชียล Weibo เผยให้เห็นถึงกรอบเฟรมของกล้องหลังมือถือที่กำลังอยู่ในกระบวนการผลิต ซึ่งคาดว่าจะเป็นของ Huawei P40 สมาร์ทโฟนเรือธงของทางหัวเว่ย ที่เตรียมจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ จากเฟรมกล้องจะเห็นได้ว่า กล้องหลังของมือถือจะประกอบไปด้วย 3 เลนส์ มีแฟลชและเลเซอร์เซ็นเซอร์อยู่ด้านข้างภายในตัวเฟรม ซึ่งแตกต่างจากรุ่น P30 ที่มีดีไซน์ของแฟลชอยู่นอกกรอบเฟรม เราสามารถสรุปได้ว่า กรอบเฟรมที่หลุดออกมานี้เป็นของ Huawei

Read More »

Asus เปิดตัว ROG Zephyrus G14 โน๊ตบุ๊คแบบ 14 นิ้ว ใช้ RTX 2060 หนักแค่ 1.58 กิโลกรัม

IT-NEWS Asus เปิดตัว ROG Zephyrus G14 โน๊ตบุ๊คแบบ 14 นิ้ว ใช้ RTX 2060 หนักแค่ 1.58 กิโลกรัม Back โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสมัยนี้มีความแรงใกล้เคียงกับ PC มากทีเดียว อย่างไรก็ตามความแรงของมันก็ทำให้พวกเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค มีความ และน้ำหนักเยอะกว่าโน๊ตบุ๊คทั่วไป การออกแบบเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คให้บาง และเบา ก็ถือเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งที่ผู้ผลิตใช้ในการแข่งขัน

Read More »

Samsung เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับ Galaxy S11 แล้ว ใช้ชิป Exynos 9830 พร้อมแกนซีพียู ARM

IT-NEWS Samsung เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับ Galaxy S11 แล้ว ใช้ชิป Exynos 9830 พร้อมแกนซีพียู ARM Back Max Weinbach จากเว็บไซต์ XDA ได้ทวีตระบุว่า Samsung ได้เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับสมาร์ตโฟนเรือธง Galaxy S11 ทั้ง 3 เวอร์ชัน ที่จะจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาแล้ว โดยทั้ง 3

Read More »

Samsung เปิดตัว Galaxy Book Flex แบบพับได้ และ Book ion รุ่นใหม่ ขุมพลังจาก Intel

IT-NEWS Samsung เปิดตัว Galaxy Book Flex แบบพับได้ และ Book ion รุ่นใหม่ ขุมพลังจาก Intel Back ในงาน Samsung Developer Conference ที่ผ่านมา Samsung ได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้งหมด 2 ตัว แต่ว่ามันไม่ใช่มือถือ แต่ก็มีความน่าสนใจ เพราะมันคือ คอมพิวเตอร์แบบพกพา โดย Samsung ใช้ชื่อว่า Galaxy Book Flex และ Galaxy Book ion  สำหรับรายละเอียดทั้งคู่เริ่มต้นจาก Galaxy Book Flex จะมาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้ในรูปแบบของการทำ Notebook ที่ใช้ได้หลากหลายรูปแบบ (Yoga) มาพร้อมกับหน้าจอแบบ QLED ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล โดยหน้าจอแบบนี้มีใช้ครั้งแรกกับคอมพิวเตอร์เล่นเกมชื่อดังอย่าง Acer Predator   มาพร้อมกับน้ำหนัก 1.15 กิโลกรัม พร้อมกับขุมพลัง Intel

Read More »

ตลาดสมาร์ตวอตช์ทั่วโลก “เติบโตขึ้น 44%” ในไตรมาสที่ 2 ปี 2019

IT-NEWS ตลาดสมาร์ตวอตช์ทั่วโลก “เติบโตขึ้น 44%” ในไตรมาสที่ 2 ปี 2019 Back บริษัทวิจัยตลาด Strategy Analytics ได้เปิดเผยรายงานว่า ตลาดสมาร์ตวอตช์ในไตรมาสที่ 2 ของปี 2019 ได้ขยายตัวเพิ่มขึ้น 44% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 2 ของปี 2018 โดยมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นจาก 8.6

Read More »

Apple ปรับแผน พยายามสุดชีวิตป้องกันข้อมูล iPhone 12 รั่วไหล

IT-NEWS Apple ปรับแผน พยายามสุดชีวิตป้องกันข้อมูล iPhone 12 รั่วไหล Back อย่างที่เราทราบกันดีว่าเรามักจะทราบรายละเอียดของ iPhone ก่อนการเปิดตัวมาตั้งแต่…. ก็นานมากแล้ว (ฮา) ตั้งแต่สมัย iPhone 4 ที่ดันมีคนไปลืมเครื่องต้นแบบไว้ที่ The Gourmet Haus Staudt และจนปัจจุบันนี้ก็ยังมีรายละเอียดหลุดออกมาเรื่อย ๆ ทำให้เราทราบหน้าตาก่อนงานเปิดตัวเสมอ จริง ๆ

Read More »