Jellybeam JB-100 โพรเจ็กเทอร์อัจฉริยะ LINE Friends ในลวดลายลูกเจี๊ยบแซลลีและหมีบราวน์

IT-NEWS Jellybeam JB-100 โพรเจ็กเทอร์อัจฉริยะ LINE Friends ในลวดลายลูกเจี๊ยบแซลลีและหมีบราวน์ Back Jellybeam JB-100 โพรเจ็กเทอร์อัจฉริยะเล็กพิเศษขนาดเท่าฝ่ามือหรือเก็บใส่กระเป๋าเสื้อพกพาติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างความบันเทิงดูหนังได้ในทุกที่ตามที่ต้องการ และมาพร้อมกับลวดลาย LINE Friends ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไอทีด้วยบราวน์หมีหนุ่มสุดอบอุ่นและลูกเจี๊ยบแซลลีที่คอยตามแซะจิกหัวใจหมีหนุ่มบราวน์อยู่ใกล้ ๆ เปิดให้สั่งซื้อได้แล้วที่ smartstore.naver.com/myjellybeam ในราคา 249,900 วอน (6,669 บาท) Jellybeam JB-100 โพรเจ็กเทอร์อัจฉริยะขนาดเท่าฝ่ามือ สะดุดตาด้วยลวดลายบราวน์และแซลลี่

Read More »

ปังมากแม่ Netflix มีผู้ใช้งานแบบจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเกือบ 16 ล้านคน!!

IT-NEWS ปังมากแม่ Netflix มีผู้ใช้งานแบบจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเกือบ 16 ล้านคน!! Back Netflix รายงานว่ามีผู้ใช้งานแบบจ่ายเงินเพิ่มขึ้นถึง 15.8 ล้านคนในไตรมาสแรก ถ้าถามว่าทำไมถึงเยอะขึ้นมากขนาดนี้ แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกิดจากการที่คนต้องอยู่บ้านมากขึ้น ถ้าไม่มีอะไรทำ การนั่งดูซีรีส์ก็เป็นทางเลือกที่เข้าท่ามากเลยค่ะ อย่างไรก็ตาม Netflix เตือนนักลงทุนว่านี่อาจเป็นการเติบโตเพียงชั่วครั้งชั่วคราวเพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาก็ไม่ได้คงอยู่นานหรือตลอดไป หากสถานการณ์กลับมาปกติก็อาจจะมีคนที่เลิกจ่ายเงินก็เป็นได้ Netflix เป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่ได้ประโยชน์จากมาตรการการกักตัวอยู่บ้านเหมือนยอดขาย Nintendo Switch ที่สูงขึ้นจนขาดตลาด เพราะหากต้องอยู่บ้านนาน

Read More »

Xiaomi เปิดตัวหูฟังไร้สาย Mi Air 2S : แบตอึด 24 ชม., รองรับ LHDC

IT-NEWS Xiaomi เปิดตัวหูฟังไร้สาย Mi Air 2S : แบตอึด 24 ชม., รองรับ LHDC Back Xiaomi เปิดตัวหูฟังไร้สาย Mi Air 2S ซึ่งได้รับการปรับปรุงแบตเตอรีให้ใช้งานได้สูงสุด 24 ชั่วโมง และเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยี Bluetooth Mi Air 2S เป็นหูฟังไร้สาย

Read More »

สื่อเผย iPad Pro รุ่นใหม่เปิดตัวช่วงเดือนมีนาคม, สินค้าผลิตได้ไม่สูงมาก

IT-NEWS สื่อเผย iPad Pro รุ่นใหม่เปิดตัวช่วงเดือนมีนาคม, สินค้าผลิตได้ไม่สูงมาก Back มีรายงานเพิ่มเติมมาอีกว่า iPad Pro รุ่นใหม่มาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องหลัง 3 มิติ จะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมนี้ แต่สินค้าที่วางขายจะไม่เยอะมาก เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 iPad Pro รุ่นใหม่อาจเปิดตัวช่วงเดือนมีนาคมนี้ DigiTimes รายงานว่าสายผลิต iPad Pro ใหม่ได้เริ่มผลิตแล้ว และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคม

Read More »

รวมโปรเด็ด Samsung Galaxy S20 จากทั้ง 3 ค่ายมือถือ ลดสูงสุดเหลือ 19,400 บาท!

IT-NEWS รวมโปรเด็ด Samsung Galaxy S20 จากทั้ง 3 ค่ายมือถือ ลดสูงสุดเหลือ 19,400 บาท! Back หลังจากเปิดตัวไปไม่นาน เชื่อว่าหลายคนน่าจะสนใจในพลังสมาร์ตโฟนซีรีส์ S รุ่นใหม่ของ Samsung อย่าง Galaxy S20 มามะ! อย่าเสียเวลาอารัมภบทเลย มาดูกันดีกว่าครับว่า 3 ค่ายมือถือแกจัดดีลหรือข้อเสนออะไรล่อใจพวกเรา! TrueMove H

Read More »

WhatsApp เติบโตแรง! มีผู้ใช้มากถึง 2,000 ล้านยูสเซอร์แล้ว

IT-NEWS WhatsApp เติบโตแรง! มีผู้ใช้มากถึง 2,000 ล้านยูสเซอร์แล้ว Back ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 ทาง Facebook ได้เข้าซื้อกิจการของ WhatsApp ด้วยมูลค่าที่สูงถึง 21,800 ล้านเหรียญ โดยพิจารณาจากที่ในขณะนั้นมามีผู้ใช้มากถึง 500 ล้านยูสเซอร์ ล่าสุดทาง WhatsApp ได้ประกาศว่ามีผู้ใช้ถึง 2,000 ล้านยูสเซอร์แล้ว   ในช่วง 2

Read More »

หลุดภาพกรอบกล้อง Huawei P40! คาดกล้องหลังไม่ต่างจาก P30

IT-NEWS หลุดภาพกรอบกล้อง Huawei P40! คาดกล้องหลังไม่ต่างจาก P30 Back มีภาพหลุดมาจากโซเชียล Weibo เผยให้เห็นถึงกรอบเฟรมของกล้องหลังมือถือที่กำลังอยู่ในกระบวนการผลิต ซึ่งคาดว่าจะเป็นของ Huawei P40 สมาร์ทโฟนเรือธงของทางหัวเว่ย ที่เตรียมจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ จากเฟรมกล้องจะเห็นได้ว่า กล้องหลังของมือถือจะประกอบไปด้วย 3 เลนส์ มีแฟลชและเลเซอร์เซ็นเซอร์อยู่ด้านข้างภายในตัวเฟรม ซึ่งแตกต่างจากรุ่น P30 ที่มีดีไซน์ของแฟลชอยู่นอกกรอบเฟรม เราสามารถสรุปได้ว่า กรอบเฟรมที่หลุดออกมานี้เป็นของ Huawei

Read More »

Asus เปิดตัว ROG Zephyrus G14 โน๊ตบุ๊คแบบ 14 นิ้ว ใช้ RTX 2060 หนักแค่ 1.58 กิโลกรัม

IT-NEWS Asus เปิดตัว ROG Zephyrus G14 โน๊ตบุ๊คแบบ 14 นิ้ว ใช้ RTX 2060 หนักแค่ 1.58 กิโลกรัม Back โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสมัยนี้มีความแรงใกล้เคียงกับ PC มากทีเดียว อย่างไรก็ตามความแรงของมันก็ทำให้พวกเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค มีความ และน้ำหนักเยอะกว่าโน๊ตบุ๊คทั่วไป การออกแบบเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คให้บาง และเบา ก็ถือเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งที่ผู้ผลิตใช้ในการแข่งขัน

Read More »

Samsung เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับ Galaxy S11 แล้ว ใช้ชิป Exynos 9830 พร้อมแกนซีพียู ARM

IT-NEWS Samsung เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับ Galaxy S11 แล้ว ใช้ชิป Exynos 9830 พร้อมแกนซีพียู ARM Back Max Weinbach จากเว็บไซต์ XDA ได้ทวีตระบุว่า Samsung ได้เริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับสมาร์ตโฟนเรือธง Galaxy S11 ทั้ง 3 เวอร์ชัน ที่จะจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาแล้ว โดยทั้ง 3

Read More »